Giới thiệu

Oaak là nơi quy tụ tất cả những thứ mà một "vang-er" chính hiệu cần. 

Ở Việt Nam thì...

- Uống rượu vang ở đâu ngon? - Hãy đọc nghìn lẻ một reviews của Oaak tại "Nơi Vang-er dừng chân" trước khi chọn một nơi thưởng thức vang phù hợp với cái gu- cá-tính của mình

- Chọn rượu vang nào ngon? - có một sự thật là không có rượu ngon cho tất cả mọi người, chỉ có rượu phù hợp với mình, nên cùng wine tasting với Oaak tại "Review rượu vang" 

- Cách thưởng thức một chai rượu vang trọn vẹn nhất? - Từ cách khui rượu, cách ngửi, thử, cầm ly, cách uống, bảo quản đến thiết kế cái không gian êm đềm để nhâm nhi, Oaak tư vấn hết trong "Blog của Oaak" 

- Tìm phụ kiện rượu vang? - Oaak có tất cả. Tủ rượu tại gia, quầy vang cho pub, dụng cụ phục vụ rượu vang cho nhà hàng, wine tasting. Và, Oaak còn thiết kế cả những bộ phụ kiện theo thương hiệu riêng nữa, chọn phụ kiện tại "Phụ kiện vang"

- Tạo một không gian đầy chất vang? - Team thiết kế của Oaak sẽ tư vấn từ ý tưởng không gian đến đưa vào hoàn thiện theo nhu cầu cụ thể của từng "vang-er"; dù là một góc nhỏ trong nhà, hay một pub rất nghệ, rất vang. Lấy ý tưởng tại "Trang trí chất vang".

Một hệ sinh thái rượu vang hoàn chỉnh để tận hưởng rượu vang. Cái ngon của vang không những đến từ việc thưởng thức một ly rượu đúng gu, phù hợp cảm xúc mà còn được cộng hưởng từ bối cảnh xung quanh và chút men của người uống cùng.

Liên hệ Oaak:

Hotline: 0707121091

Email: Oaak@oaak.vn


Kết nối với Oaak 

Facebook

Instagram

Youtube