Dịch vụ

Oaak cung cấp các dich vụ hỗ trợ những người yêu thích rượu vang, các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, quán bar tất cả những dịch vụ liên quan đến vang, cụ thể:

Thiết kế theo yêu cầu: Oaak hỗ trợ in logo, họa tiết, hoa văn lên các sản phẩm phụ kiện rượu vang theo thiết kế và ý tưởng của khách hàng.

Wholesale (bán sỉ): Oaak sẽ có mức giá tốt cho khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, quán rượu mua số lượng lớn các sản phẩm từ Oaak.

Thiết kế, lắp đặt hầm rượu: với kinh nghiệm và hiểu biết trong ngành, Oaak hi vọng có thể cùng đồng hành với khách hàng tạo ra một nơi đậm chất vang cũng như phù hợp để bảo quản những chai rượu vang hảo hạng.

Thiết kế wine shop, wine bar: đưa những ý tưởng về một quán rượu xinh xắn, đúng gu vang lên giấy, lên phối cảnh với đầy đủ những trang thiết bị và khu vực cần thiết để vận hành một quán rượu vang vừa chất vừa hiệu quả.

Training về rượu vang: Team của Oaak có chuyên gia MBA ngành rượu từ xứ sở rượu vang của Pháp, có chuyên gia 20 năm trong nghề vang cũng như đã và đang phân phối rượu từ khắp các vùng vang danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam. Sẽ biến bạn "From zero to hero", giúp nhân vien của bạn nắm những kiến thức quan trọng nhất trong ngành