Khu vực giao hàng

Tất cả các đơn hàng được xử lý tự động, Oaak sẽ liên hệ trước khi giao hàng nhằm sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý nhất cho khách hàng.

Khu vực giao hàng: Oaak.vn giao hàng toán quốc, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam thông qua các đơn vị vận chuyển liên kết.

Thời gian giao hàng: Sau khi liên hệ khách hàng xác nhận đơn, Oaak.vn sẽ chuyển đơn hàng sang đơn vị vận chuyển trong ngày xác nhận. Thời gian giao đến địa chỉ của Quý khách sẽ khác nhau theo sắp xếp của đơn vị vận chuyển.

  • Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, đơn hàng giao ngay theo yêu cầu riêng của khách sẽ tính thêm cước giao hàng tùy vào địa chỉ. Các đơn hàng khác thông thường được giao trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc, cước phí giao hàng sẽ theo cước phí hiển thị tại trang thanh toán sau khi khách hàng nhập địa chỉ.
  • Đối với khách hàng toàn quốc, thời gian giao hàng thường dao động từ 2 đến 5 ngày làm việc, có thể sai khác trong điều kiện của công ty vận chuyển liên kết, cước phí hiển thị tại trang thanh toán sau khi khách hàng nhập địa chỉ.

Tất cả các đơn hàng online đều yêu cầu thanh toán trước thông qua các cổng thanh toán được tích hợp trên website. Sản phẩm được đóng gói và giao theo thời gian được lựa chọn khi khách hàng đặt hàng.

Các đơn hàng tùy chỉnh, thiết kế riêng, dịch vụ và cần thời gian giao hàng đặc biệt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hướng dẫn và hỗ trợ.